LÒ NƯỚNG BÁNH ĐỐI LƯU DÙNG ĐIỆN MODEL Atoll 800 GC-1069 rất lý tưởng và phù hợp cho các loại bánh tại các địa điểm có không gian hạn chế. Nó có thể tạo hình dạng khác biệt kết hợp với nhiều chức năng tùy chọn của lò để cung cấp cho bạn một giải pháp tốt nhất tại cửa hàng.
Lò nướng rất phù hợp cho các cửa hàng bánh mì, cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, tiệm bánh mở, khách sạn, v.v …
– Không khí nóng được lưu thông bởi một quạt hai chiều thay đổi hướng quay mỗi 60 giây để đảm bảo kết quả nướng bánh tốt nhất.
– Có 30 chương trình, mỗi chương trình được xử lý bằng 5 bước, nhiệt độ, thời gian và hơi nước có thể được thay đổi cho mỗi bước.
– Nước được phân phối ở trung tâm của quạt quay để đảm bảo hơi nước được chuyển tải đều vào buồng nướng để có kết quả tốt nhất.
– Khóa cửa từ điện tử sẽ tự động mở sau thời gian nướng bánh cho các sản phẩm bị quá tải.



