Lò nướng pizza và những điều cần lưu ý khi chọn mua

bánh pizza

Nhắc đến pizza, chắc hẳn những đầu bếp chuyên nghiệp sẽ không quên được cảnh tượng vất vả. Đó là khi nướng bánh, thậm chí là đau đầu với những chiếc bánh nướng ra không mong muốn. Tuy nhiên ngày nay, sự ra đời của lò nướng bánh pizza chuyên dụng là điều vô cùng tuyệt vời. Món pizza giờ đây trở nên dễ làm hơn với các đầu bếp, thậm chí các bà nội trợ cũng có thể tự làm ra những chiếc bánh pizza phục vụ cho gia đình. Ngoài ra chiếc bánh còn bảo đảm được độ thơm ngon.

Lò nướng bánh pizza có ưu điểm gì?

  • Lò nướng pizza được thiết kế theo công nghệ hiện đại, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng đẹp. Phù hợp với những cửa hàng bán bánh chuyên nghiệp
  • Thân lò được làm bằng thép không gỉ, mặt đá giữ nhiệt rất lâu
  • Hệ thống tạo nhiệt bằng điện giúp bảo đảm vệ sinh
  • Vệ sinh lò nướng đơn giản và sạch sẽ giúp bảo quản lò luôn luôn mới
  • Sử dụng dễ dàng, tiện lợi và có thời gian sử dụng rất lâu

Vì những lý do nêu trên mà hầu hết những cửa hàng bán pizza đều chọn lò nướng điện.

Lò nướng pizza không chỉ cho ra những chiếc bánh ngon mà còn giúp cho đầu bếp mọi việc trở nên đơn giản hơn

  • Nhiệt độ lên nhanh và chính xác là một trong các yếu tố để cho ra những chiếc bánh ngon
  • Chế độ lửa nướng nhẹ nhàng làm bánh chín đều
  • Nhiệt độ nướng lớn trong khoảng 50 – 500 độ C.
  • Dùng loại đá pizza stone chuyền nhiệt cực kỳ tốt, nhiệt được giữ lâu và chính xác
  • Buồng nướng rộng được trang bị ánh sáng nội thất bằng đèn halogen để chiếu sáng tối ưu.

Thật dễ dàng khi sử dụng lò nướng pizza. Bạ chỉ cần cài đặt nhiệt độ, sau đó để bánh vào lò để nướng. Tiếp theo ngồi đợi khoảng 7 – 10 phút (ở nhiệt độ 370 độ C). Vậy là đã có một mẻ bánh pizza thơm ngon.

Những loại lò nướng pizza tốt nhất dành cho công nghiệp

Công ty Katec chuyên nhập khẩu và phân phối các loại lò nướng mang thương hiệu Restoitalia của Ý như:

Lò nướng bánh pizza dùng điện model Kube 1

LÒ NƯỚNG BÁNH PIZZA DÙNG ĐIỆN MODEL KUBE 1

Lò nướng bánh pizza dùng điện model Kube 2

LÒ NƯỚNG BÁNH PIZZA DÙNG ĐIỆN MODEL KUBE 2

 

Lò nướng bánh pizza dùng điện model TR44

 

LÒ NƯỚNG BÁNH PIZZA DÙNG ĐIỆN MODEL TR 44

Những điều không thể bỏ qua để có chiếc bánh pizza thơm ngon

  • Bạn nên bật lò trước để lò đạt mức thật nóng mới cho bánh vào nướng
  • Không nên xếp quá nhiều nhân, bởi lớp nhân mỏng sẽ làm bánh giòn hơn
  • Rắc một ít lớp bột mỏng lên đá nướng sẽ giúp bánh không bị trôi trong quá trình nướng
  • Thông qua lớp cửa kính, khi nào bạn thấy đế bánh màu vàng nâu và có 1 vài vết cháy xém thì bánh đã chín
  • Đừng nướng lâu hơn nữa vì sẽ làm cho bánh khô hoặc cứng

Mua lò nướng pizza ở đâu uy tín, chất lượng?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Katec luôn mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Hiện tại Katec đang phân phối đa dạng các thiết bị bếp như: bếp âu, bếp á, lò nướng pizza, lò nướng dạng tầng, lò nướng đối lư, tủ đông, tủ hấp.. đặc biệt là lò nướng pizza đang được rất nhiều người mua và sử dụng. Riêng lò nướng pizza, Katec nhập nguyên chiếc từ Ý với thương hiệu nổi tiếng toàn cầu Restoitalia. Nên chất lượng rất tốt mà giá thành lại vô cùng hợp lý. Các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng tối thiểu 12 tháng

Hơn nữa khi khách hàng đến tham quan và mua sắm, Katec luôn có đội ngũ nhân viên am hiểu và tư vấn đầy đủ cho khách hàng một cách nhiệt tình nhất. Để từ đó, khách hàng có đầy đủ thông tin và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp và xử lý sự cố 24/7 cũng chính là điểm cộng mà khách hàng tin tưởng và chọn lựa thiết bị bếp của Katec

Hy vọng qua những chia sẽ ở trên của Katec đã giúp quý khách hiểu thêm về lò nướng pizza lại được mọi người tin dùng. Để tham khảo thêm các thiết bị bếp khác hoặc đặt mua bếp âu của Katec, bạn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhé.