Cách nấu món súp với bếp nấu công nghiệp

Bếp công nghiệp

Dường như ngày càng có nhiều người thích đến nhà hàng và nếm một bát súp ngon, làm cho dạ dày của họ ấm lên và làm cho họ thư giãn. Đối với nhiều chủ nhà hàng, làm thế nào để phục vụ một lượng lớn súp một lần có thể là một vấn đề lớn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua người trợ giúp tốt nhất để giải quyết vấn đề đó, đó là bếp từ cảm ứng .

Kể từ khi tiềm năng thị trường khổng lồ xuất hiện trong những năm này, nhiều công ty nắm bắt cơ hội kinh doanh để khiến bản thân cạnh tranh hơn trong thế giới ngày càng khốc liệt này.

Ví dụ, là một trong những nhà sản xuất thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp nhất, Smabo có các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và năng lực sản xuất rộng lớn để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Nó chuyên về các thiết bị nhà bếp thương mại như bếp cảm ứng, bếp cảm ứng, máy nấu súp cảm ứng, nồi chiên cảm ứng, vỉ nướng cảm ứng, vv Các hoạt động gần đây của công ty trên thị trường toàn cầu với chất lượng và cung cấp sản phẩm không ngừng cũng đạt được Chứng nhận Hệ thống quản lý môi trường như cũng như hệ thống quản lý chất lượng.

Trước khi chúng ta tìm hiểu về cách nấu đủ súp với thiết bị nhà bếp công nghiệp, hãy nắm bắt những hiểu biết cơ bản về quy trình vận hành của bếp từ.

Nguyên lý hoạt động độc đáo của bếp cảm ứng phá vỡ chế độ nấu lửa truyền thống và áp dụng nguyên lý làm nóng của dòng điện cảm ứng từ (còn gọi là dòng điện xoáy). Ban đầu, dòng điện xoay chiều 50 HZ / 60 HZ được chuyển đổi thành điện áp DC, sẽ được chuyển đổi thành dòng điện tần số cao 20-40 kHz bằng mạch điều khiển.

Dòng điện tần số cao thông qua thành phần của bảng mạch điện tử có thể tạo thành một từ trường xen kẽ tần số cao thông qua một cuộn dây cảm ứng từ xoắn ốc. Sau đó, dòng điện xoay chiều, nghĩa là dòng điện xoáy, sẽ được tạo ra trong tàu đó khi đường sức từ trong từ trường đi qua phần gia nhiệt của tàu kim loại.

Dòng điện xoáy làm cho phân tử sắt của nồi chuyển động không đều ở tốc độ cao. Kết quả là va chạm và chà xát của các hạt sẽ tạo ra nhiệt, sẽ được chuyển đổi sang tàu. Bằng cách này, điện có thể được thay đổi thành năng lượng nhiệt, có thể đạt được mục đích nấu ăn.

Do cuộn dây cảm ứng không tiếp xúc trực tiếp với bình kim loại được nung nóng, nên năng lượng được truyền bằng cảm ứng điện từ, do đó hiệu suất nhiệt lên tới 90%.

Bây giờ chúng ta hãy xem xét làm thế nào một bếp cảm ứng có thể tạo ra một lượng lớn súp mỗi lần. Lấy nồi nấu súp cảm ứng đốt cháy khối lượng lớn QX-420 từ Smabo làm ví dụ.

Áp dụng quy định ngọn lửa tám giai đoạn từ Nhật Bản Alps và Infineon IGBT với công nghệ hàng đầu từ Đức, nồi súp thương mại này có kích thước nhỏ, tiết kiệm đáng kể diện tích trang web.

Khi nói đến bát phụ kiện, chúng ta thường sử dụng xô đựng súp có kích thước 485 × 485mm để đun sôi súp, có thể tích khoảng 71,6L. Giả định rằng lượng súp trên mỗi người cho mỗi người là 0,3 lít, ít nhất 238 khách hàng có thể được phục vụ một lần.

Chỉ mất gần 40 phút để đun sôi nước, và mức tiêu thụ điện chỉ là 8,7kw / h, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí thời gian và chi phí của bạn. Ngọn lửa động sẽ được hiển thị trên màn hình hiển thị để mô phỏng ngọn lửa nhấp nháy thực sự với độ chính xác cao.

Thiết kế nhân bản với sự điều chỉnh thuận tiện của công tắc rất đơn giản và dễ vận hành, giúp cho toàn bộ môi trường nhà bếp trở nên mát mẻ và thoải mái. Hơn thế nữa, không cần bất kỳ công việc thủ công nào vì bếp cảm ứng thông minh có thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của bạn cho dù chiên, luộc, hầm hay các món khác.

Quan trọng nhất, toàn bộ quá trình đun sôi sẽ không tạo ra bất kỳ khí thải, khói, bụi hoặc tiếng ồn, cung cấp một môi trường nhà bếp thân thiện, sạch sẽ và thú vị. không cần bất kỳ công việc thủ công nào vì bếp cảm ứng thông minh có thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của bạn cho dù chiên, luộc, hầm hay các món khác.

Quan trọng nhất, toàn bộ quá trình đun sôi sẽ không tạo ra bất kỳ khí thải, khói, bụi hoặc tiếng ồn, cung cấp một môi trường nhà bếp thân thiện, sạch sẽ và thú vị. không cần bất kỳ công việc thủ công nào vì bếp cảm ứng thông minh có thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của bạn cho dù chiên, luộc, hầm hay các món khác.

Quan trọng nhất, toàn bộ quá trình đun sôi sẽ không tạo ra bất kỳ khí thải, khói, bụi hoặc tiếng ồn, cung cấp một môi trường nhà bếp thân thiện, sạch sẽ và thú vị.

Không còn nghi ngờ gì nữa, bằng cách sử dụng một bếp cảm ứng, việc nấu những món súp lớn một lúc khá dễ dàng và nhanh chóng, có thể mang lại trải nghiệm hài lòng và dễ chịu cho khách hàng của bạn.

Đối với nhà hàng nhỏ hoặc vừa, nồi súp cảm ứng thương mại có thể không phù hợp với bạn. Tuy nhiên, Smabo cũng cung cấp cho bạn nồi súp cảm ứng cầm tay 5000kW để mang đến món súp ngon.