Cơ Sở Sản Xuất Theo Công Nghệ Hiện Đại

Việc phát hiện ra thép không gỉ vào đầu thế kỷ 20 là một sự kiện trọng đại đối với ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và đồ uống. Hợp kim tuyệt vời và an toàn vệ sinh này đã trở thành vật dụng yêu thích trong những nhà bếp của những nhà hàng và khách sạn sang trọng.

Với các cơ sở chế tạo hiện đại,với đội ngũ thợ thủ công tài năng và giàu kinh nghiệm. Công ty Katec Foodservice Solutions giúp khách hàng của mình thiết kế, thi công lắp đặt đáp ứng nhu cầu của một nhà bếp hiện

– Katec Foodservice Solution là nơi đáp ứng nhu cầu về thiết kế và chế tạo thép không gỉ

Sản Phẩm Bếp Inox

Sản phẩm bếp inox của chúng tôi là thiết bị bếp tốt nhất cho nhà bếp của nhà hàng và khách sạn vì dễ bảo trì, chống gỉ và dễ lau chùi. Bên cạnh đó, thiết bị nhà bếp bằng thép không gỉ có thiết kế sáng bóng và hiện đại mang đến một môi trường làm việc sạch sẽ và tốt hơn trong ngành công nghiệp thực phẩm. Chúng tôi cung cấp các loại sản phẩm bếp inox khác nhau dành cho ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống như bàn làm việc inox, bàn làm việc nhà bếp inox, tủ bếp inox, chậu rửa inox, kệ inox, tường bếp inox và các loai phụ kiện bằng inox khác.Chúng tôi có thể cung cấp các thiết kế thể tùy chỉnh được thực hiện hoàn hảo theo nhu cầu và yêu cầu của quý khách hàng.