Lò nướng pizza nào cho người mới bắt đầu kinh doanh

làm bánh pizza

Bạn biết đến những thương hiệu Pizza của Ý nổi tiếng trên khắp thế giới với những chiếc bánh pizza thơm lừng, béo ngậy. Bạn đã từng thắc mắc tại sao họ lại làm ra được những chiếc bánh đó? Bạn có biết khâu quan trọng nhất trong việc làm ra những chiếc bánh chính lò công đoạn nướng bánh với sự quyết định lên đến 90% là nhờ vào lò nướng bánh.

 

Cũng bởi yếu tố quyết định lên chất lượng của Pizza phụ thuộc rất nhiều vào lò nướng nên chủ các nhà hàng Pizza không ngần ngại chi tiền để có được sản phẩm ưng ý nhất. Một trong những thương hiệu đang được các nhà hàng tin dùng chính là lò nướng Pizza Restoitalia với sản phẩm lò nướng Pizza đến từ Ý.

Lò nướng Pizza Restoitalia với tính năng vượt trội đã chinh phục được những vị khách “khó tính” 

  • Lò nướng bánh pizza được sản xuất bởi hãng Restoitalia của Ý tuân theo Tiêu chuẩn IEC (Tiêu chuẩn Ủy ban Kỹ thuật Điện quốc tế) nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
  • Thiết kế: Khoang nướng đủ lớn, nhiệt sinh ra tản đều khắp khoang, tiếp xúc với bề mặt bánh ở mọi vị trí. Do đó, bánh Pizza được nướng chín đều và vàng giòn.
  • Lò nướng Pizza Restoitalia  thiết kế với chế độ nướng, nhiệt độ nướng cài đặt chính xác thông qua bảng điều khiển được lắp ngay trên thân lò. Có chế độ hẹn giờ, bạn chỉ cần đặt bánh vào trong lò và  vặn nút bật lò với nhiệt độ vừa để chín bánh cài đặt giờ tắt khi bánh đã chín.

Như vậy, với thiết kế này máy nướng bánh Pizza Restoitalia mang lại hiệu quả cao nhất, chất lượng thành phẩm cao nhất cho người sử dụng. Đó là lí do đây là loại lò nướng Pizza số một Malaysia trong nhiều năm qua.

 

Dễ dàng nhận ra, ở các loại của dòng máy nướng Pizza Restoitalia, các đặc điểm về thông số kĩ thuật tương đương nhau, chỉ khác nhau ở công suất. Chính vì vậy, tùy thuộc vào quy mô nhà hàng, bạn sẽ lựa chọn cho mình loại nướng phù hợp nhất.

 

Nếu bạn đang cân nhắc việc lựa chọn mua lò nướng Pizza nào hãy liên hệ ngay với công ty Katec Foodservice Solutions để được tư vấn trực tiếp và nhận những ưu đãi hấp dẫn!

 

Katec Foodservice Solutions tự hào là đơn vị trong nước đứng đầu về lĩnh vực cung cấp thiết bị chế biến thực phẩm, nhập khẩu chính hãng với mức giá thành rẻ nhất tới tay người dùng. Đặc biệt có chế độ bảo hành từ 12 đến 36 tháng cho sản phẩm và dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện ngoài thời gian bảo hành.