Nội dung
Bếp âu công nghiệp đang được khá nhiều nhà hàng, khách sạn lựa chọn đầu tư. Tuy nhiên, không nhiều người dùng hiểu rõ về những ưu điểm, khuyết điểm của dòng bếp công nghiệp này để có được lựa chọn thông minh, đồng thời khai thác hết công năng của thiết bị.
Vì vậy, quý khách hãy cùng katec tham khảo thông tin dưới đây nếu muốn có được cái nhìn toàn diện về dòng sản phẩm này.
Bếp Âu Công Nghiệp Là Gì?
Các nhà hàng, khách sạn đang ưu ái bếp âu khi đầu tư thiết bị bếp cho đơn vị mình. Dòng sản phẩm này có nhiều loại bếp, từ bếp đơn đến bếp 2 họng đốt, 4 – 6 – 8 họng đốt…. phục vụ nhu cầu nấu nướng của các gian bếp có quy mô từ nhỏ đến lớn.
Bên cạnh đó, bếp âu cũng có nhiều thiết bị khác nhau, từ bếp chiên nhúng đến bếp chiên phẳng, lò nướng, bếp từ, thiết bị làm bánh .v.v… với những thương hiệu nổi tiếng đến từ ý, đức, hàn quốc như: Klob, Salva, Woosung để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu chế biến mọi món ăn của nhà hàng, khách sạn.
Ưu Điểm Của Bếp Âu Công Nghiệp Là Gì?
Trươc tiên, ưu điểm lớn nhất của bếp Âu chính là thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích. Phù hợp lắp đặt trong không gian của mọi gian bếp công nghiệp.
Bên cạnh đó, bề mặt bếp được làm từ inox bền bỉ, dễ lau chùi trong môi trường nhà bếp ấm nóng nhiều dầu mỡ.
Đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ sau một thời gian dài sử dụng . Không chỉ vậy, vật liệu inox cấu thành bếp còn có độ bền cao, không bị biến dạng dưới tác động của ngoại lực hay nhiệt độ cao. Mãi bền đẹp với thời gian.
Về hiệu năng, Bếp Âu Công Nghiệp được trang bị bộ phận đánh lửa tự động với họng đốt làm từ gang đúc trên dây chuyền công nghệ cao.
Do đó các khe thoát lửa trên mâm chia lửa của bếp sẽ đều hơn, cho lửa đều và tập trung dưới đáy nồi. Mạng lại hiệu suất nấu nướng cao nhất, giúp người sử dụng rút ngắn đáng kể thời gian chế biến thức ăn.
Đồng thời kiềng bếp cũng được chế tạo từ thép chịu lực, chịu nhiệt tốt, có khả năng chịu được trọng lượng nồi, chảo lớn, bền bỉ, an toàn trong suốt quá trình sử dụng.
Khuyết Điểm Của Bếp Âu Công Nghiệp Là Gì?
Tuy sở hữu những ưu điểm không thể thay thế nhưng bếp âu vẫn tồn tại một số hạn chế. Đó là bếp sử dụng nhiên liệu gas.
Tăng nguy cơ cháy nổ trong quá trình sử dụng nếu người dùng chọn mua gas của hãng sản xuất kém uy tín hoặc không lưu ý tới vấn đề an toàn trong quá trình làm việc với thiết bị nhà bếp này.
Tuy nhiên nếu biết cách sử dụng, vệ sinh và bảo dưỡng bếp định kỳ, đúng nguyên tắc an toàn thì có thể an tâm với độ bền và độ an toàn của sản phẩm.
Chúng tôi hy vọng những thông tin chia sẽ trên đây đã giúp quý khách có cái nhìn toàn diện về dòng bếp âu công nghiệp và có được sự lựa chọn đầu tư chính xác cho đơn vị mình.
Trong trường hợp vẫn chưa thực sự hiểu rõ về đặc điểm, tính năng và cách sử dụng. Quý khách vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH TM DV KT KATEC
Địa chỉ: 45 Đường số 10 KDC Nam Long, P. Tân Thuận Đông, Q. 7. Tp. HCM
Tel: 0917 742 779
Email: [email protected]