bản vẽ thiết kế bếp công nghiệp

THIẾT KẾ BẾP CÔNG NGHIỆP

KATEC Foodservice Solutions là nhà thiết kế hàng đầu mà bạn đang tìm kiếm tại việt nam.

Các chuyên gia thiết kế bếp công nghiệp giàu kinh nghiệm của chúng tôi tạo ra một không gian hài hòa khiến cho khách hàng hài lòng.
Cho dù là một nhà hàng ấm cúng phục vụ số lượng khách quen hạn chế hay một hoạt động lớn như trường học hoặc trung tâm hội nghị phục vụ hàng ngàn người,
KATEC cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế nhà bếp chi tiết, thường cung cấp thiết kế hỗ trợ trên máy tính (CAD) để tăng hiệu quả trong công việc với các kiến trúc sư và kỹ sư của dự án.
Thiết kế nhà bếp của bạn đúng cách – hãy lựa chọn KATEC.
 
THIẾT KẾ LAYOUT
 
Cho dù chúng tôi đang tư vấn về một công việc cho khách hàng hoặc hỗ trợ các nhà quản lý dự án của chúng tôi, mọi dự án đều đi kèm với một thiết kế toàn diện, dựa trên CAD được soạn thảo bởi đội ngũ thiết kế tài năng của chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các khách hàng của chúng tôi để xem không gian của họ trước khi họ xây dựng.

thiết kế layout

3D WALK THROUGH

Là một phần của gói dịch vụ thiết kế của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho khách hàng tùy chọn xem không gian dịch vụ thực phẩm của họ ở định dạng ba chiều.

Thông qua việc sử dụng phần mềm tiên tiến, hướng dẫn này mang đến cho khách hàng khả năng tưởng tượng mình trong không gian của họ. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm.

bếp công nghiệp