Các thiết bị cần có trong nhà hàng âu

Thiết bị bếp công nghiệp khá đa dạng, đặt biệt là những nhà hàng âu hóa nơi có thực đơn với rất nhiều món ăn. Không chỉ cần đầy đủ mà sự tiện nghi và sang trọng của các thiết bị cũng là một trong những mục tiêu hướng đến trong không gian bếp của những nhà hàng âu.

Công ty Katec Foodservice Solutions là đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế và thi công  các thiết bị cần thiết trong những nhà hàng bếp âu. Chúng tôi chuyên thực hiện toàn bộ quá trình từ Phân Phối, Thiết Kế và Thi Công  sản phẩm nhờ có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên tài năng và giàu kinh nghiệm.

Tất cả những yêu cầu của khách hàng về thiết bị bếp âu đều được  Katec Foodservice Solutions đáp ứng cả về kiểu dáng, chất liệu và kích cỡ.v.v…

 1. Bếp gas
  Là dòng bếp gas thông thường với các họng gas đặt sát nhau.

  Bếp gas 6 họng

  Bếp gas 6 họng có lò nướng
 2. Bếp Điện
  Là dòng bếp dùng điện không dùng gas từ 2 họng đến 8 họng

  Bếp điện 4 họng

  Bếp điện 4 họng có lò nướng
 3. Bếp điện từ
  Là sự kết hợp 2 trong 1 với bếp từ và bếp hồng ngoại mang đến khả năng nấu nướng đa dạng, khắc phục điểm yếu kén nồi nấu của bếp từ. Đây là dòng bếp độc đáo, hiện đại nên chọn các sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu từ Châu Âu sẽ đảm bảo sự an toàn và độ bền tối ưu nhất.

  Bếp điện từ 4 lò
 4. Bếp chiên nhúng
  Bếp chiên nhúng điện đôi công nghiệp là một sản phẩm rất phổ biến trong các nhà hàng Âu. Các đầu bếp thường sử dụng bếp này để chế biến một trong các món rất hấp dẫn và không thể thiếu trong các nhà hàng bếp Âu, cũng như các nhà hàng món ăn nhanh như KFC, Burger King… các món ăn chiên rán ngập dầu như gà rán, khoai tây chiên, các loại bánh, hay hải sản chiên giòn…

  Bếp chiên nhúng 2 ngăn dùng điện có chân
 5. Bếp chiên phẳng
  Không giống các thiết bị chiên rán khác chỉ rán được số lượng hạn chế, bếp chiên phẳng ra đời để khắc phục nhược điểm này. Với bếp chiên phẳng bạn có thể cùng lúc rán nhiều món ăn khác nhau với số lượng lớn, nhanh chóng làm chín thức ăn và bếp rất dễ dàng để điều khiển nhiệt độ thích hợp.

  Bếp chiên phẳng dùng điệnViệc cung cấp, thiết kế và thi công các thiết bị cần thiết trong các nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện v.v… sẽ được Katec Foodservice Solutions đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.